Chồng mệnh mộc vợ mệnh thổ

Chồng mệnh mộc vợ mệnh thổ mặc dù khắc nhau nhưng bản mệnh của người chồng khắc chế bản mệnh vợ nên chịu sự ảnh hưởng lớn ở đây chính là người vợ.

Trong phong thuỷ có 2 kiểu mối quan hệ là tương sinh và tương khắc, theo đó hành mộc được xem là khắc hành thổ, chính vì vậy điều cần thiết ở đây là thực hiện phương pháp hoá giải, chuyển hoá mối quan hệ tương khắc thành sự hoà họp giữa vợ chồng để đảm bảo hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Hoá giải chồng mệnh mộc vợ mệnh thổ

chong-menh-moc-vo-menh-tho

Chồng mệnh mộc vợ mệnh thổ

Ta có thể dùng quan hệ tương sinh để thực hiện điều này, theo đó vợ chồng nên sinh con mang mệnh hoả để tương trợ, đóng vai trò gián tiếp giúp mối quan hệ giữa bố mẹ đi theo chiều hướng tốt đẹp vì mộc sinh hoả mà hoả thì sinh thổ.

Ngoài ra, nếu không thể áp dụng phương án trên có thể sử dụng phương pháp thay thể bằng cách sử dụng màu sắc đại diện cho hành hoả trong không gian sống, bao gồm các màu đỏ, vàng, cam, hồng.

Trên đây là những kiến thức căn bản trong phong thuỷ mang tính chất tham khảo, vì để xem được chính xác mối quan hệ cần có bát tự giờ giấc và ngày tháng năm sinh. Và trên hết, kết quả của cuộc hôn nhân không chỉ phụ thuộc vào phong thuỷ hay tuổi tác, mà chính là sự chân thành trong mối quan hệ, tình yêu thương dành cho nhau qua những thời khắc vui buồn trong cuộc sống.

Leave a Reply