Chồng mệnh mộc vợ mệnh thuỷ

Chồng mệnh mộc vợ mệnh thuỷ là mối quan hệ tương sinh theo phong thuỷ ngũ hành, theo đó thuỷ sinh mộc mang ỹ nghĩa người vợ sẽ hỗ trợ cho sự thành công của người chồng.

Trong phong thuỷ ngũ hành có 2 kiểu quan hệ chính giữa các bản mệnh gồm quan hệ tương sinh và quan hệ tương khắc. Theo đó tương sinh sẽ giúp 2 bản mệnh chung sống hoà hợp, đạt được nhiều tiến triển trong cuộc sống, nếu là vợ chồng sẽ đạt được hạnh phúc trong cuộc sống gia đình, tài lộc thịnh vượng.

Chồng mệnh mộc vợ mệnh thuỷ

chong-menh-moc-vo-menh-thuy

Chồng mệnh mộc vợ mệnh thuỷ

Chồng mang bản mệnh mộc, tức đại diện cho hình tượng cây cối trong khi đó người vợ đại diện cho yếu tố nước – nguồn sống giúp cây cối sinh sôi, đơm hoa kết trái. Chính điều này là một điểm thuận lợi trong mối quan hệ giúp người chồng đi đến sự thành công mà theo đó người vợ cũng được hưởng thành quả.

Chồng MỘC vợ THỦY: Vợ chồng đồng thuận, hòa hợp, như một đôi cá gặp nước, sinh tài lộc thịnh vượng, vợ chồng bách niên giai lão, kim tiền bảo ngọc đầy nhà.

Cuộc sống hôn nhân quyết định trực tiếp đến số phận, sự hạnh phúc hay đau buồn nên  việc lựa chọn được người bạn đời tương hợp về bản mệnh là sự lựa chọn đúng đắn, tuy nhiên không nên chỉ dựa vào yếu tố này để mãi kiếm tìm một bến đỗ hoàn hảo mà thay vào đó tính cách, sự hoà hợp trong suy nghĩ cũng là yếu tố có thể dẫn lối hai tâm hồn đồng điệu về một mái nhà, khi ấy cuộc sống của đôi bạn chắc hẳn sẽ trải qua những ngày tháng vô cùng ý nghĩa.

Leave a Reply