Đất nền khu dân cư Alibaba Long Phước 3

Tiếp nối thành công của các dự dán Alibaba Long Phước 1 & 2 thì khu dân cư Alibaba Long Phước 3 nằm trong chuỗi dự án “Alibaba Long Phước – Tiếp bước thành công” của công ty địa ốc Alibaba.

Khu dân cư Alibaba Long Phước 3 nằm ở vị trí thuận lợi vì được bao bọc bởi các khu sinh thái, khu nghỉ dưỡng, nhiều tuyến đường thuận lợi nối liền với 3 trung tâm thành phố lớn của đông nam bộ là Bà Rịa Vũng Tàu – TPHCM – Đồng Nai. Đồng thời  Khu dân cư Alibaba Long Phước 3 như một nút thắt giao thông vào cửa ngõ vào sân bay Long Thành sắp được xây dựng vào năm 2018 tới. Một dự án trọng điểm nhà nước đầu tư 16 tỷ USD vào Đồng Nai với tổng diện tích sân bay 5.000ha.

khu-dan-cu-alibaba-long-phuoc-3

Khu dân cứ Alibaba Long Phước 3

Thông tin dự án Alibaba Long Phước 3

Vị trí: nằm cách Hương Lộ 12 (xã Long Phước) 30m

Quy mô : 1.8 ha, 143 nền.

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba

***Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư từng nền

*** Giá bán: Từ 3 triệu đồng đến 3.5 triệu đồng/m2

***Thanh toán: Linh hoạt theo nhiều đợt

Bên cạnh đó bao quanh khu dân cư Alibba Long Phước 3 là các tuyến giao thông liên vùng thông suốt đã đã vào hoàn thiện để sử dụng phục vụ cho các giao thương xung quanh các vùng như : cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Dây, quốc lộ 51 mở rộng…và các cao tốc sắp hoàn thành đưa vào hoạt động như : Bến Lức – Long Thành hay Biên Hòa – Vũng Tàu…

khu-dan-cu-alibaba-long-phuoc-3-2

Như đã đề cập vì khu dân cư Alibba Long Phước 3 thuộc dự án đất nền Long Thành được hình thành tại trung tâm giao thương nên xung quanh rất dễ dàng đi đến các trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị, các ngân hàng…Điển hình là cách bưu điện Long Phước 6km, trạm y tế Long Phước 12km, liền kế với UBND Long Phước, Cao đẳng nghề Lilama, cao tốc 51, ngoài ra rất thuận tiện đi đến TPHCM, Nhơn Trạch…Đáp ứng gần như hầu hết các nhu cầu của dân cư sinh sống nơi đây.

Ngoài ra, nếu khách muốn một nơi để phát triển các vấn đề liên quan đến thương mại, dịch vụ như : cà phê, nhà trọ, khách sạn, quán ăn thì đây là mảnh đất vàng vì rất gần các khu công nghiệp như : KCN Nhơn Trạch, KCN Phú Mỹ, KCN Bình Sơn, KCN Mỹ Xuân, KCN Gò Dầu, KCN Phước Bình…Nơi đây cũng thu hút nhiều sự đâu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

khu-dan-cu-alibaba-long-phuoc-3-3

Một điểm cộng phải kể đến của khu dân cư Alibba Long Phước 3 chính là giá thành vô cùng hợp lý so với các nền đất khác trong khu vực là 3 đến 3.5 triệu/ m2. Ngoài ra hình thức thanh toán rất linh hoạt, các nền đất được chia theo các diện tích hợp lý tùy theo nhu cầu về nhà ở, đầu tư hay điều kiện kinh tế của từng khách hàng.

Đây có thể nói là thời điểm vàng cho sự quyết định của người lao động muốn sở hữu một mảnh đât để an cư lập nghiệp, hay các nhà đầu tư muốn “tích lũy” đất chờ thời cơ. Vì theo dự đón các nền đất tại khu dân cư Alibba Long Phước 3 nằm trong chuỗi dự án đất nền Long Phước sẽ nhanh chóng thay đổi giá tăng lên trong một tương lai rất gần.

Leave a Reply