Dự án khu dân cư Alibaba Long Phước 2 – Dễ dàng sỡ hữu

Sau thành công dự án Alibaba Long Phước 1 thì dự án Alibaba Long Phước 2 bắt đầu được các nhà đầu tư tìm đến như một xu hướng tất yếu của thị trường. Dự án Alibaba Long Phước 2 nằm ngay đối diện Long Phước 1 trên mặt tiền đường Hương Lộ 12 với tổng số nền tăng hơn là 185 nền trên tổng diện tích 2.85 ha.

du-an-dat-nen-alibaba-long-phuoc-2

Dự án Alibaba Long Phước 2

Dự án Alibaba Long Phước 2 là dự án chạy theo hướng hình thành của sân bay Long Thành trong năm 2018 tới đây của nhà nước triển khai và rót vốn hơn 16 tỷ USD cho UBND Đồng Nai vì nó nằm ngay tại cửa ngõ vào sân bay này.

Quy mô : 2.85ha – 185 nền

du-an-dat-nen-alibaba-long-phuoc-2-2

Tại vị trí trung tâm rất gần sát cảng biển quốc tế Cái Mép – Thị Vải  và giữa 3 khu kinh tế lớn của miền Nam là Đồng Nai – TPHCM – Vũng Tàu. Tất cả các vấn đề giao thương và hướng phát triển các ngành công nghệ và dịch vụ rất thuận lợi và dễ dàng khi các con đường giao thông đã và đang dần hoàn thiện như : cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Dây, quốc lộ 51 mở rộng, cao tốc Bến Lức – Long Thành hay Biên Hòa – Vũng Tàu, …

du-an-dat-nen-alibaba-long-phuoc-2-3

Vì là khu vực phát triển đầy tiềm năng lại rất gần với Thành phố Nhơn Trạch (Đồng Nai) nên dự án Alibaba Long Phước 2 không thiếu bất kỳ tiện ích nào so với điều kiện thành phố. Từ chợ đến siêu thị, trường học, các trung tâm y tế, ngân hàng, khu vui chơi và đến cả một khu sinh thái cũng được đầu tư đúng mức tại nơi đây. Vị trí lại rất gần với cơ quan hành chánh UBND xã Long Phước, trường Cao Đẳng nghề Lilama, trường THCS – THPT Long Phước, …

Dự án Alibaba Long Phước 2 là những lô đất tiềm năng cho công việc đầu tư khi dự án liền kề với rất nhiều KCN quy mô lớn nhỏ khác nhau trải dài như KCN Nhơn Trạch, KCN Phú Mỹ, KCN Bình Sơn, KCN Mỹ Xuân, KCN Gò Dầu, KCN Phước Bình, hay sắp tới có dự án Amata City Long Thành hơn 700 héc-ta chuẩn bị xây dựng…Những nhà Bất động sản dự đón những nền đất trong dự án Alibaba Long Phước 2 có khả năng tăng giá gấp 2 lần trong tương lai.

Ngoài ra, đô thị công nghiệp phát triển kéo theo dịch vụ và thương mại, dự án Alibaba Long Phước 2 là nơi có thể phát triển kinh doanh nhà hàng, quán cà phê, nhà trọ, khách sạn và các dịch vụ kèm theo nhu cầu tiêu dùng và sinh hoạt…

Dự án Alibaba Long Phước 2 là cơ hội cho mọi người từ những người lao động muốn tìm một nền đất để an cư hay các nhà đầu tư muốn kinh doanh vì giá khởi điểm là khá mềm và hợp lý chỉ 3.5 triệu đồng/ m2. Đây là mức giá rất tốt so với các nền đất của các dự án khác trong khu vực. Ngoài ra Dự án Alibaba Long Phước 2 còn quy hoạch theo các diện tích khác nhau tùy theo điều kiện kinh tế của từng khách hàng.

Rõ ràng Dự án Alibaba Long Phước 2 là một dự án cho sự chọn lựa không thể tốt hơn cho khách hàng. Một cơ hội sinh nhiều lợi nhuận không thể bỏ qua của các nhà đầu tư.

Leave a Reply