Khu dân cư Alibaba Long Phước 4 – An cư lạc nghiệp

“Alibaba Long Phước – tiếp nối thành công” của công ty cổ phần Địa Ốc Alibaba đầu tư thành công qua các dự án Long Phước 1-2 và Khu dân cư Alibaba Long Phước 3 và nay tiếp nối là Khu dân cư Alibaba Long Phước 4 cũng nằm trong những vị trí đắc địa ngay mặt tiền Hương Lộ 12 cách quốc lộ 51 chỉ khoảng 500m. Dự án Alibaba Long Phước luôn chọn các vị trí rất thuận tiện cho việc giao thương.

Một điểm đặc biệt hơn 3 dự án trước kia là Alibaba Long Phước 4 là dự án có số lượng lô mặt tiền nhiều nhất hiện nay với hơn 20 lô mặt tiền đường Hương Lộ 12. Là một điểm tuyệt vời cho việc đầu tư thương mại.

Thông tin chi tiết dự án khu dân cư Alibaba Long Phước 4 của chúng tôi như sau:

*** Vị trí dự án tọa lạc mặt tiền Hương Lộ 12, xã Long Phước- Long Thành

*** Quy mô khoảng 1,78ha bao gồm 140 nền

*** Pháp lý sổ đỏ đầy đủ kèm theo phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ nhiều ưu đãi

khu-dan-cu-alibaba-long-phuoc-4

Khu dân cư Alibaba Long Phước 4

Vì sở hữu một vị trí vàng trên Hương Lộ 12 (xã Long Phước) nên khu dân cư Alibaba Long Phước 4 gần như là điểm giao thương giữa các thành phố lớn của 3 tỉnh thành đông nam bộ. Đó là TPHCM – TP Nhơn Trạch (Đồng Nai) – TP Vũng Tàu (Bà Rịa Vũng Tàu). Ngoài ra Alibaba Long Phước 4 thuộc dự án đất nền long Phước còn rất gần với cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải. Một vị trí thuận lợi như vậy thì việc đầu tư sinh lời cao là điều tất yếu.

 khu-dan-cu-alibaba-long-phuoc-4-2

Sân bay Long Thành là một dự án có đầu tư lớn – 16 tỷ USD của nhà nước vào Đồng Nai, công trình sẽ tiến hành xây dựng vào năm 2018 và khu dân cư Alibaba Long Phước 4 lại là cửa ngõ để đi vào sân bay này. Vì thế khi sân bay đi vào khởi công sẽ là tiền đề giúp khu dân cư Alibaba Long Phước 4 phát triển thành khu đô thị sầm uất với tất cả các tiện ích đi kèm.

khu-dan-cu-alibaba-long-phuoc-4-3

Ngoài ra, bao quanh dự án là hàng loạt các tuyến giao thông liên vùng thông suốt đã đi vào hoạt động như quốc lộ 51 mở rộng, các cao tốc đã và sắp đi vào hoạt động  với sự đâu tư lớn như TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành đã được thông xe một phần và dự kiến thông xe toàn tuyến vào giữa năm 2018,… Ngoài ra, trong thời gian tới còn có thêm đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu…

khu-dan-cu-alibaba-long-phuoc-4-4

Với vị trí đắc địa nên các tiện ích hoàn thiện là điều tất yếu của khu dân cư Alibaba Long Phước 4. Không xa khi ta muốn đến các chợ hay siêu thị, trường học hay bệnh viện, các ngân hàng hay các trung tâm y tế…Điển hình là liền kề khu hành chánh UBND xã Long Phước, trường cao đẳng Lilama , trường THCS Long Phước, đến bưu điện Long Phước hay sân bay Long Thành khoảng 6km, và đến thành phố mới Nhơn Trạch của Đồng Nai 20 km hay sân Gold Long Thành khoảng 24km…

Với giá thành vô cùng hợp lý lại đi kèm với nhiều tiềm năng trong tương lai, lại được phân theo các diện tích khác nhau, hình thức thanh toán lại linh hoạt nên khu dân cư Alibaba Long Phước 4  là một điểm thu hút người lao động muốn tìm kiếm một nơi an cư hay là cơ hội cho các nhà đầu tư.

Leave a Reply