Khu dân cư An Thuận – Victoria City

Bạn là một nhà đầu tư kinh doanh bất động sản? Bạn muốn tìm kiếm mua dất để sử dụng cho mục đích của cá nhân hoặc doanh nghiệp? Bạn chưa tìm ra được địa chỉ phù hợp. Vậy tại sao bạn không tham khảo dự án khu dân cư An Thuân – Victotira City mà chúng tôi đang mở bán. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được những tiềm năng phát triển mạnh mẽ mà dự án này đem lại?

khu-dan-cu-an-thuan-vitoria

Khu dân cư An Thuận – Victoria City

Vị trí của dự án khu dân cư An Thuận – Victoria City

Kể từ khi dự án sân bay quốc tế Long Thành đi vào xây dựng và hoạt động trong những năm gần đây, những mảnh đất ở xung quanh khu vực này luôn là khao khát của các nhà đầu tư. Khu dân cư An Thuận  – Victoria City là một trong những dự án nằm ở “mảnh đất vàng” này.

khu-dan-cu-an-thuan-vitoria-2

Dự án với quy mô công nghiệp là 5.000 ha nằm ngay tại cửa ngõ của Nhơn Trạch – thành phố phát triển công nghiệp hàng đầu của tỉnh Đồng Nai và chỉ cách sân bay Long Thành 2,7 km. Khu dân cư An Thuận nằm ngay mặt tiền là quốc lộ 51 (bao gồm 8 làn xe) và tỉnh lộ 25B (với 6 làn xe). Ngoài ra, từ đây chỉ cách đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây khoảng 1,5 km. Cách đường cao tốc Long Thành – Bến Lức khoảng 3,5 km. Đặc biệt là nằm đối diện với bến xe trung tâm Long Thành – Nhơn Trạch nên rất dễ dàng trong việc di chuyển bằng nhiều tuyến đường giao thông khác nhau.

khu-dan-cu-an-thuan-vitoria-3

Tiện ích từ khu dân cư An Thuận – Viectoria City đem lại

Dự án khu dân cư An Thuận không chỉ nằm ở vị trí đắc địa mà còn có nhiều ưu thế và tiềm năng khi nằm trong khu dân cư đông đúc, có đầy đủ cơ sở hạ tầng vững vàng và đầy đủ. Tại đây có các công trình bao quanh như các trường học, cao đằng nghề, các khu thương mại, nhà hàng, nhà hát, các khu công viên, bệnh viên, sân gofl , các nơi chăm sóc nghỉ dưỡng hàng đầu.

khu-dan-cu-an-thuan-vitoria-4

Không chỉ có vậy, dự án khu dân cư An Thuận – Victoria City còn nằm kế cạnh các khu công nghiệp lớn như An Phước, Gò Dầu, Long Thành, Tam Phước, cụm công nghiệp Dốc 47, các khu dân cư chợ Quán Thủ, Blue Topaz,…

Khi đầu tư vào dự án này, khách hàng có cợ hội trải nghiệm những tiện ích trên một cách đầy đủ, thoải mái mà không cần lo lắng. Khu dân cư được thiết kế với hệ thống công trình đa dạng, nhiều cây xanh, cảnh quan môi trường thiên nhiên năng động với nhiều hạng mục công trình hứa hẹn đem lại cho bạn một nơi sinh sống đấy đủ.

Thiết kế và phương thức thanh toán của khu dân cư An Thuân  – Victoria

Hiện nay tại khu dân cư An Thuận – Victorira City đang trong quá trình mở bán và bước đầu xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng như điện nước ấm, các công trình nhà ở, các tuyến đường giao thông nội bộ trong dự án với chiều rộng 17m, 20m, 32m.

khu-dan-cu-an-thuan-vitoria-5

Tùy thuộc vào nền đất nằm ở tuyến đường giao thông nào mà mức giá sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Ở tuyến đường 17m, mỗi nền đất sẽ có giá bán là 510 triệu đồng. Còn ở tuyến đường 32m, mỗi nền đất được bán với giá 741 triệu đồng. Về phương thức thanh toán, bao gồm 2 phương thức cơ bản là:

  • Phương thức 1: Ký hợp đồng trả trước 30%, thanh toán 60% trong 6 tháng, 10% thanh toán khi nhận sổ. Được chiết khâu 0%.
  • Phương thức 2: Ký hợp đồng trả trước 90%, 10% thanh toán khi nhận sổ. Được triết khấu 2%.

khu-dan-cu-an-thuan-vitoria-6

Về mặt pháp lý, hiện nay mỗi lô đất đã có được sổ đỏ cho từng lô nên khách hàng khi mua đất ở đây sẽ được bào giao sổ đỏ ngay và được tiến hành công chứng trong vòng 3 ngày. Không những vậy, khách hàng còn được phía ngân hàng BIDV hỗ trợ từ 6-% – 70%  giá mua đất trong vòng 10 năm. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về giá mà mình đầu tư.

Trên đây là một số thông tin về giá mua bán đất tại khu dân cư An Thuận – Victoria City mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng khách hàng sẽ trở thành một trong những nhà đầu tư đầu tiên của dự án này.

Leave a Reply