Khu dân cư Lộc An – Long Thành

Khu dân cư Lộc An – Long Thành là dự án được đầu tư kinh doanh nghiêm túc nhằm đem lại hiệu quả cao cho các nhà đầu tư. Dự án do Công ty Cổ phần phát triển công nghiệp số 2 làm chủ đầu tư với quy mô gần 200 tỷ đồng sẽ tiến hành xây dựng các khu dân cư chất lượng cao, đảm bảo an sinh xã hội và nâng cao chất lượng cho cuộc sống của người dân ở đây.

khu-dan-cu-loc-an-long-thanh

Khu dân cư Lộc An – Long Thành

Khu dân cư Lộc An- Long Thành nằm ở vị trí như thế nào?

Dự án khu dân cư Lộc An – Long Thành với số vốn đầu tư ban đầu là 336 tỷ đồng với tổng diện thích là 41,17 ha với tổng cộng 791 lô đất. Trong đó gồm 270 lô đất phục vụ tái định cư và 521 lô đất dùng để bán cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp dùng để kinh doanh. Theo như dự kiến ban đầu, toàn bộ dự án sẽ chia đều ra với 19,17 ha đất nhà ở, 3,43 ha diện tích cây xanh, 11,14 ha diện tích đất làm đường giao thông và 3,27 ha đất làm công trình công cộng.

khu-dan-cu-loc-an-long-thanh-2

Dự án nằm ở trên đường Đinh Bộ Lĩnh, cách đường DT 769 hoảng 200m thuộc địa phận trung tâm của xã Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Từ đây chỉ mất khoảng 3km là khách hàng có thể tới sân bay quốc tế Long Thành. Do nằm trên các tuyến đường giao thông quan trọng nối liền giữa thành phố Hồ Chí Minh với Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu nên khi đầu tư vào dự án, các nhà kinh doanh có thể thuận tiện trong việc đi lại hợp tác giữa các đơn vị kinh doanh trong khu vực.

Không những vậy, do nằm trong vùng kinh tế mới của dự án đất nền Long Thành nên khu dân cư Lộc An còn nằm liền kề các khu công nghiệp lớn đóng trên địa bàn, khu công nghệ cao cũng như gần kề các trung tâm hành chính của ủy ban, chính quyền địa phương.

Tiềm lực mà dự án khu dân cư Lộc An – Long Thành đưa lại

Có thể nói do nằm ở vị trí trung tâm nên khu dân cư Lộc An – Long Thành có nhiều tiềm lực để phát triển. Bao quanh dự án là khu dân cư đông đúc với nhiều cơ sở vật chất hạ tầng phong phú, hiện đại gồm các trường học, trung tâm y tế, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao. Từ đây ra quốc lộ 51 hay trung tâm chợ Long Thành chỉ mất khoảng 500m.

khu-dan-cu-loc-an-long-thanh-3

Vị trí đối diện với các khu công nghiệp trong điểm nên dân cư đông đúc nên khách hàng có thể xây dựng nhiều loại hình dịch vụ kinh doanh khác nhau như nhà hàng ăn uống, các quán cà phê, các khu nhà trọ, khu chung cư cao cấp…

Thiết kế và hình thức thành toán của khu dân cư Lộc An – Long Thành

Theo bản thiết kế được dự kiến ban đầu, khu dân cư Lộc An – Long Thành sẽ cho xây dựng các khu dân cư cao cấp với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại theo đúng tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường và góp phần tái tạo khu định cư cao cấp. Dự án một khi được triển khai sẽ được cải thiện đáng kể bộ mặt thị xã Long Thành nói riêng cũng như tỉnh Đồng Nai nói chung, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

khu-dan-cu-loc-an-long-thanh-4

Cũng theo như chủ đầu tư của dự án, mỗi lô đất ở đây sẽ được bán với mức giá 260 triệu đồng/lô (đối với đất thổ cư 100%). Khách hàng được giao sổ đỏ cho từng lô riêng biệt đảm bảo quyền chủ sở hữu của mình.

Lựa chọn đầu tư và dự án khu dân cư Lộc An – Long Thành đang thu hút rất đông sự chú ý của giới buôn bán đất động sản. Hy vọng với nhưng thông tin mà chúng tôi cung cấp, khách hàng có thể nắm rõ hơn để có quyết định sáng suốt.

Leave a Reply