Khu dân cư Long Đức –  Long Thành

Khu dân cư Long Đức – Long Thành là một trong rất nhiều dự án nằm xung quanh khu vực sân bay Long Thành, có nhiều tiềm năng để phát triển nên rất thu hút các nhà đầu tư kinh doanh. Không những vậy, khu dân cư Long Đức – Long Thành lại có vị trí địa lí thuật lợi, có nhiều tiện ích đem lại nên có thể nói khu dân cư Long Đức là sự lựa chọn mà khách hàng có thể tham khảo.

khu-dan-cu-long-duc-long-thanh-min

Khu dân cư Long Đức – Long Thành

Đánh giá về vị trí của khu dân cư Long Đức – Long Thành

Khu dân cư Long Đức – Long Thành do Công ty TNHH Long Đức Urban Land làm chủ đầu cách quốc lộ 51 chưa đến 500m. Có thể nói dự án nằm ở một vị thế đắc địa gần các trung tâm kinh tế phát triển mạnh, các khu công nghiệp lớn cũng như đảm bảo cơ sở hạ tầng, các công trình xung quanh.

khu-dan-cu-long-duc-long-thanh-2-min

Khu dân cư Long Đức – Long Thành nằm ở khu vực trung của tam giác công nghiệp bao gồm khu công nghiệp Long Thành với quy mô đạt 488 ha, khu công nghiệp Long Đức với 270 ha và khu công nghiệp An Phước với tổng diện tích là 210 ha. Trên trục đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, dự án chỉ cách khoảng 100m và cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 15 km. Với vị trí lý tưởng như thế này, khách hàng có thể di chuyển qua lại giữa các tỉnh thành một cách dễ dàng mà không bị cản trở.

khu-dan-cu-long-duc-long-thanh-3-min

Ngoài ra, với vị trí gần trung tâm Hành chính mới xây dựng của tỉnh Đồng Nai cũng các tuyến cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và sân bay quốc tế Long Thành cũng sẽ giúp khách hàng gặp nhiều thuận lợi trương việc trao đổi, mở rộng chiếc dịch kinh doanh của mình.

Những tiện ích đến từ khu dân cư Long Đức – Long Thành

Nằm trong cụm khu công nghiệp hàng đầu và phát triển mạnh mẽ nhất của tỉnh Đồng Nai, dự án hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản.

khu-dan-cu-long-duc-long-thanh-4-min

Khu dân cư Long Đức – Long Thành hiện đang đi vào bước xây dựng cấu trúc mặt bằng để mở bán. Từ đây có thể nhận thấy, vị trí mà nơi này đem lại khá gần với các trường hợp, các trung tâm y tế, thương mại, các khu nghỉ dưỡng, sinh hoạt công đồng cũng như thể dục thể thao đóng trên địa bàn. Chỉ mất khoảng 6km là bạn có thể đến sân bay Long Thành mà không cần lặn lội xuống thành phố Hồ Chí Minh như trước đây để thực hiện chuyến đi của mình. Cũng ở nơi này, các trung tâm sân Golf mở ra ngày càng nhiều, các trường an ninh, sĩ quan, lục quân trường cao đẳng nghề,… mở ra nhằm tạo thêm nhiều cơ hội việc làm, thúc đẩy phát triển, nâng cao dân trí cũng như đảm bảo an ninh trật tự cho đời sống của nhân dân.

khu-dan-cu-long-duc-long-thanh-5-min

Cũng từ dự án khu dân cư Long Đức thuộc dự án đất nền Long Thành, các hộ kinh doanh có thể mua đất để đầu tư phát triển các hình thức kinh doanh nhỏ lẻ như cho thuê phòng trọ, buôn bán vật liệu xây dựng,… nhằm cải thiện đời sống và nâng cao chất lượng dân sinh.

Dự án khu dân cư Long Đức – Long Thành trong thời gian tới hứa hẹn sẽ là nơi mà các nhà đầu tư kinh doanh đổ bộ và hợp tác để cùng phát triển. Ngay từ bây giờ, bạn có thể tìm hiểu và quyết định tậu cho mình một nền đất tại đây để có thể tạo ra nhiều cơ hội và tiềm năng mới cho mình.

Leave a Reply