Khu dân cư Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai

Nằm ở một trong những địa điểm phát triển công nghiệp hàng đầu của cả nước, Đồng nai ngày càng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước, Đặc biệt kể từ khi thành phố Hồ Chí Minh áp dụng chính sách mở rộng cơ sở hạ thầng thì những mảnh đất ở khu vực này trở thành điểm ngắm lý tương. Bài viết sau đâyc ủa chúng tôi xin được nói về một trong những dự án đang rất hot đó chính là dự án khu dân cư Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai.

khu-dan-cu-phuoc-tan-bien-hoa-dong-nai

Khu dân cư Phước Tân – Biên Hoà – Đồng Nai

Vị trí khu dân cư Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai

Dự án do đơn vị bán hàng phối hợp với Công ty Cổ phần Bất động sản LinkHouse làm chủ đầu tư có tiện tích là 28.080 m2 trong đó có đến 82% là đất ở, 17% đất giao thông và 1% là đất xây dựng công viên.

khu-dan-cu-phuoc-tan-bien-hoa-dong-nai-2

Dự án nằm ở khu dân cư đối diện trường cấp 2 Phước Tân thuộc xã Ấp Miễu, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Bao bọc toàn bộ khu dân cư là dòng sông Buông rộng khoảng 30m tạo lợi thế về môi trường trong lành, sạch sẽ. Vị trí mà khu dân cư Phước Tân – Biên Hòa sở hữu không chỉ mang lại nhiều lợi thế mà còn nằm ngay tại khu vực có sàn giao dịch bất động sản tốt nhất khu vực Đồng Nai nên thu hút rất đông sự quan tâm của khách hàng ở nhiều nơi khác nhau.

Tiện ích của khu dân cư Phước Tân – Biên Hòa

Nằm ở một trong những vị trí thuận lợi nhất nên khu dân cư Phước Tân sở hữu cho mình nhiều tiện ích như cách quốc lộ 51 khoảng 400m, cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 5km, bệnh viện Shingmark khoảng 2km, sân bay quốc tế đất nền Long Thành khoảng 15km và cách tỉnh Bình Dương chỉ khoảng 7km. Chính vì vậy từ đây khách hàng có thể rút ngắn quãng đường di chuyển về các địa điểm cần thiết mà không cần mất quá nhiều thời gian.

khu-dan-cu-phuoc-tan-bien-hoa-dong-nai-3

Khu dân cư Phước Tân còn có vị trí gần kề các khu công nghiệp nên thu hút đông dân cư sinh sống. Hiện nay, các cơ sở vật chất hạ tầng của khu vực đã được xây dựng và hoàn thiện những bước đầu để phục vụ việc giao bán.

Giá thành và phương thức thanh toán của khu dân cư Phước Tân

Theo mức giá được công bố của chủ đầu tư, giá bán mỗi m2 đất sẽ là 4,5 triệu động tương đương 450 triệu đồng/ 100m2/ nền. Mức giá này được đưa ra dựa trên sự tham khảo nghiêm túc về giá cả thị trường bất động sản hiện nay. Hình thức mua bán được tiến hành minh bạch, pháp lý đảm bảo quyền lợi giữa bên mua và bên bán.

khu-dan-cu-phuoc-tan-bien-hoa-dong-nai-4

Khách hàng có thể thanh toán trước 30% giá trị đất trong 2 đợt thanh toán đầu tiên. Còn 70% giá đất sẽ được thanh toán khi nào ra sổ mới. Tiến hành mua bán thành công khách hàng được giao sổ đỏ để đảm bảo quyền lợi sở hữu của mình.

Leave a Reply