Khu dân cư thương mại Phước Thái – Long Thành

Nằm ở một trong những vị trí đẹp nhất ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, khu cân dư thương mại Phước Thái có nhiều ưu thế và tiềm năng để phát triển. Dự án này không chỉ thu hút sự quan tâm của phần đông dân cư sống trên địa bàn mà còn gây được sự ảnh hưởng đến các nhà đầu tư bất động sản.

khu-dan-cu-thuong-mai-phuoc-thaikhu-dan-cu-thuong-mai-phuoc-thai

Khu dân cư thương mại Phước Thái

Đánh giá về vị trí khu dân cư thương mại Phước Thái

Khu dân cư thương mại Phước Thái nằm trên tuyến quốc lộ 51 ở gần Trạm thu phí Ngã 3 Thái Lan trên tuyến giao thông thành phố Hồ Chí Mình – Bà Rịa Vũng Tàu nên có nhiều ưu thế để phát triển. Với tổng diện tích trên 9 héc ta và 453 nền đất, 192 căn nhà phố liền kề chợ Long Phú đem lại nhiều lợi thế cho khách hàng khi tiến hành đầu tư.

khu-dan-cu-thuong-mai-phuoc-thai-2-min

Với vị trí trung tâm cách các điểm nút giao thông trọng điểm của địa bàn tỉnh Đồng Nai cũng như khu vực phía nam, dự án tạo điều kiện thuận lợi trong việc buôn bán, giao lưu giữa các khu vực và các doanh nghiệp lại với nhau. Đặc biệt, khu dân cư thương mại Phước Thái còn có thể đi các tỉnh bằng hệ thống đường bộ, đường thủy và đường hàng không thuận lợi nhờ chính sách đầu tư và phát triển của chính quyền nhân dân tỉnh Đồng Nai.

khu-dan-cu-thuong-mai-phuoc-thai-3-min

Dự án bao gồm nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ khác nhau với các Khu nhà liên kết, trung tâm thương mại và các nhóm công trình công cộng đa dạng như trường học, trung tâm y tế, khu vui chơi giản trí, nghỉ dưỡng,… Hiện nay, dưới sự chỉ đạo của đơn vị chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Phước Thái, dự án đã dần hoàn thiện cơ sở hạ tầng như hệ thống điện nước, cây cối, công viên, các khu vui chơi giải trí cũng như, các tuyến đường nội bộ rộng 12m, 16m,…

Những lợi ích mà khu dân cư thương mại Phước Thái đem lại

Nói về những lợi ích mà khu dân cư thương mại Phước Thái đem lại có thể nói sẽ khiến khách hàng cảm thấy thích thú và hài lòng.

khu-dan-cu-thuong-mai-phuoc-thai-4-min

Ngoài vị trí thuận lợi, hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng của dự án về cơ bản đã hoàn thiện những bước cơ bản đầu tiên nên khách hàng có thể yên tâm sinh sống và làm việc tại đây. Khách hàng có thể tận hưởng một môi trường sống trong lành, văn minh và thân thiện, đảm bảo sức khỏe nhờ hệ thống cây xanh, các công trình công viên, khu vui chơi giải trí cùng các trung tâm thể dục thể thao hiện đại.

khu-dan-cu-thuong-mai-phuoc-thai-5-min

Ngoài ra, khu dân cư thương mại Phương Thái thuộc dự án đất nền Long Thành nằm gần các khu công nghiệp lớn, có dân sư sinh sống đông đúc, có hệ thống trường học, cơ sở y tế được xây dựng đầy đủ. Đặc biệt hơn khi chỉ trong vài năm trở lại đây, dự án chợ Long Phú được xây dựng hứa hẹn sẽ biến nơi đây thành một trong những trung tâm thương mại đông đúc và sầm uất nhất khu vực, tạo điều kiện kinh doanh, phát triển buôn bán để nâng cao chất lượng đời sống xã hội.

Thiết kế khu dân cư thương mại Phước Thái

Khu dân cư thương mại Phước Thái được xây dựng dựa trên sự sáng tạo cũng như nỗ lực của đội ngũ kiến trúc sư trẻ, năng động nhằm biến nơi đây trở thành khu dân cư thương mại phát triển hiện đại hàng đầu khu vực 1.

khu-dan-cu-thuong-mai-phuoc-thai-6-min

Dự án là sự kết hợp hài hòa xen lẫn giữa khu dân cư, chợ, các nhà liền phố, các công trình công cộng, đường nội bộ nội giới 12m, thiết hế điện – nước âm,… và được chăm sóc, bảo vệ nghiệm ngặt 24/24h nhằm đảm bảo sự an toàn và giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng.

Theo như tính toán ban đầu, dự án sẽ bao gồm một trung tâm thương mại rộng 10.000m2, tầng cao xây dựng 1 tầng trệt và 2 lầu, khu phố liền kề phố 3 tầng để các hộ gia định có thể kinh doanh và buôn bán.

Về phương thức thanh toán, giá bản mỗi nền đất là 560 triệu đồng và có thể thanh toán bằng nhiều hình thức linh hoạt khác nhau qua các ngân hàng có hỗ trợ vay vốn 70% giá trị đất nền trong 15 năm như Vietcom Bank, EximBank, HDBank.

Leave a Reply