Khu đô thị Richland City Nhơn Trạch – Đồng Nai

Theo thiết kế ban đầu, khu đô thị Richland City Nhơn Trạch – Đồng Nai nằm ở một trong những vị trí trung tâm nằm ngay cửa ngõ ra vào sân bay quốc tế Long Thành nên sẽ tạo điều kiện phát triển kinh tế cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của khu vực. Dự án đang được mở bán với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn hứa hẹn thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản.

khu-do-thi-richland-city-nhon-trach-dong-nai

Khu đô thị Richland City – Nhơn Trạch Đồng Nai

Vị trí khu đô thị Richland City Nhơn Trạch – Đồng Nai

Dự án do Tổng công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp.) làm chủ đồng tư với quy mô khoảng 21,5 héc ta với 714 nền diện tích từ 92m đến 162m2 và 2block căn hộ. Khu đô thị nằm ở mặt tiền đại lộ Tôn Đức Thắng, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đây là vị trí trung tâm của vùng tam giác phát triển thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai –   Bà Rịa Vũng Tàu. Với sự đầu tư nghiêm túc của chính quyền và nhà nước, đây là vùng có mật độ dân cư đông với việc phát triển nhiều khu công nghiệp khác nhau được kết nối giao thông về đường bộ, đường thủy, đường hàng không và cả đường sắt nên thuận lợi cho việc đi lại cũng như trao đổi, buôn bán hàng hóa.

khu-do-thi-richland-city-nhon-trach-dong-nai-2

Dự án khu đô thị Richland City Nhơn Trạch – Đồng Nai tiếp giáp với các tuyến đường quốc lộ 51, các đường cao tốc liên tỉnh Long Thành – Dầu Giây, tuyến vành đai 3,… Ngoài ra còn nằm liền kế đường sắt Bắc – Nam, sân bay quốc tế Long Thành,… Mặt khác, xung quanh dự án là 9 khu công nghiệp lớn với diện tích 3.600 héc ta, hàng trăm nghìn lao động, các chuyên gia của các ngành nghề khác nhau.  Trong tương lai, nơi đây sẽ tiếp tục được đầu tư để phát triển đa dạng các lĩnh vực từ thương mại cho đến du lịch giải giải trí, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng để sinh sống của khách hàng.

khu-do-thi-richland-city-nhon-trach-dong-nai-3

Tiện ích khu đô thị Richland City Nhơn Trạch – Đồng Nai

Thật không khó khi mà khu đô thị Richland nằm ở vị trí trung tâm nên sở hữu nhiều tiện ích hàng đầu:

khu-do-thi-richland-city-nhon-trach-dong-nai-4

  • Có thể nói nói đâu tập trung đầy đủ các cơ sở vật chất hạ tầng từ khu dân cư cho đến bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,…
  • Hệ thống giáo dục được chú trọng đầu tư với các trường học thuộc các cấp bậc, trường đại học và đào tạo sau đại học với lượng giảng dạy cao.
  • Nằm sát cạnh hệ thống sông Đồng Nai giúp điều hòa khí hậu mát mẻ, môi trường sạch sẽ.
  • Rút ngắn thời gian đi đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh còn lại 35 phút. Đến sân bay quốc tế đất nền Long Thành còn 10 phút.
  • Liền kề các khu dân cư đông đúc, công viên, biệt thự, liền kề dự án HUD.
  • Gần kề các khu đô thị du lịc sinh thái như Bò Cạp Vàng, các khu phức hợp thể thao.

Giá bán và phương thức thanh toán

Dự bán đang được mở bán với mức giá cực kì hấp dẫn dao động từ 1,7 – 3,2 triệu/m2. Mỗi nền đất sẽ có diện tích từ 100m2 đến 600m2 thích hợp cho khách hàng đầu tư xây dựng các công trình theo như nhu cầu của mình. Khách hàng được giao sổ đỏ thổ cư 100% khi mua đất và được áp dụng các chính sách linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho quá trình mua bán.

khu-do-thi-richland-city-nhon-trach-dong-nai-5

Khu đô thị Richland City Nhơn Trạch – Đồng Nai là một dự án hấp dẫn, mang đến nhiều tiềm năng cũn như cơ hội phát triển cho khách hàng.

Leave a Reply