Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 m2 2 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 m2 dường như khá khiêm tốn nên phương án gác lửng là hoàn toàn phù hợp, với 2 phòng ngủ ngôi nhà có thể đáp ứng nhu cầu riêng tư cho gia đình có 3 thành viên.

Với loại hình nhà chật, nhà cấp 4 nói chung giải pháp gác lửng được xem là khá hiệu quả trong việc mở rộng không gian sống trên cùng diện tích xây dựng với mức chi phí không quá cao phù hợp với phần đông người có thu nhập trung bình thấp.

Ở bài viết này, diện tích 4×12 cơ bản chỉ có thể đáp ứng một số chức năng cơ bản và thực sự khó có thể bố trí được 1 phòng ngủ ở mặt bằng trệt, chính vì thế gia chủ đã lựa chọn việc xây dựng gác lửng nhằm bố trí được 2 phòng ngủ với sự riêng tư nhất định. Mời bạn tham khảo mẫu kiến trúc nhà đẹp 4×12 sau đây.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-4x12

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 tương đối đơn giản không quá nổi bật với tiêu chí tập trung vào không gian chức năng cùng ngân sách đầu tư tiết kiệm tối đa.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-4x12-2

Tầng trệt nhà cấp 4 gác lửng 4×12

Mặt bằng tầng trệt đảm nhận 2 vai trò chính là phòng khách và phòng bếp được ngăn cách nhau bởi một kệ sách, vật dụng cũng được giản lược để hạn chế chiếm dụng diện tích, tạo độ thông thoáng trong không gian sống vừa mang lại nét đẹp về mặt thẩm mỹ vừa giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều chi phí.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-4x12-3

Gác lửng mẫu nhà cấp 4 4×12

Qua không gian phòng khách là khu vực bếp với bộ bàn ăn tinh tế, một lối đi thẳng xuyên suốt từ trước đến sân sau đến 1 phòng vệ sinh bên dưới gầm cầu thang được thiết kế chiếm ít diện tích, nhỏ gọn ở một góc nhà.

Trên mặt bằng gác lửng là 2 phòng ngủ, một phòng lớn và một phòng nhỏ vì chừa diện tích lối đi.

Leave a Reply