Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng 4x15m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng 4x15m hiện đại là công trình kiến trúc nhà phố sử dụng hình thức lệch tầng để tạo nên nét mới trong không gian sống, kết cấu 4 tầng và được bố trí đến 4 phòng ngủ nên mẫu nhà có thể cung ứng không gian sống riêng tư cho gia đình 5 thành viên.

mau-thiet-ke-nha-ong-lech-tang-4x15m

Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng 4x15m

Mặt tiền kiến trúc nhà đẹp sử dụng hình khối  kèm những đừng nét thẳng thóm tinh tế để gợi tả nét đẹp hiện đại. Bên cạnh đó cửa kính, lan can kính hỗ trợ lấy sáng cũng được gia chủ sử dụng nhằm đảm bảo lượng ánh sáng tự nhiên dồi dào có thể lấp đầy từng ngóc ngách, không những giúp tiết kiệm năng lượng điều này còn mang lại bầu không khí thông thoáng và góp phần bổ trợ cho phong thủy của ngôi nhà.

Màu sắc dịu nhẹ được gia đình lựa chọn thể hiện sự ấm áp và gần gũi của công trình kiến trúc, bao gồm màu kem và trắng đục.

Bản vẽ bố trí mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống 2 lệch tầng 4x15m

tang-1-mau-thiet-ke-nha-ong-lech-tang-4x15m

Dưới tầng trệt sau khi qua khoảng sân và tiến vào trong nhà là không gian phòng khách, tiếp đến là khu vực chân cầu thang dẫn lên các tầng trên, bên trong là diện tích trống bố trí các máy tập với vai trò là phòng tập thể dục lành mạnh của gia đình có một phòng vệ sinh, một lối đi được mở ra sân sau nhỏ gọn.

tang-2-mau-thiet-ke-nha-ong-lech-tang-4x15m

Tầng 2 là vị trí phòng bếp có bố trí bàn ăn của gia đình cùng với phòng ngủ chính của vợ chồng gia chủ được thiết lập WC riêng có bồn tắm.

tang-3-mau-thiet-ke-nha-ong-lech-tang-4x15m

Trên mặt bằng tầng 3 là không gian nghỉ ngơi và riêng tư dành cho 2 phòng ngủ, trong đó 1 phòng có WC riêng và phòng còn lại có WC bên ngoài.

tang-4-mau-thiet-ke-nha-ong-lech-tang-4x15m

Tầng cao nhất của ngôi nhà – tầng 4 bao gồm phòng thờ ở vị trí trước nhà, tiếp đến là không gian được sử dụng vào vai trò phòng tập thể dục bên cạnh phòng giặt phơi, và phía sau cầu thang là diện tích sử dụng cho một phòng ngủ có WC bên ngoài dùng chung cho cả mặt bằng.

Công trình nhà ống lệch tầng 4x15mdự án nhà đất phù hợp với những gia đình có số lượng thành viên từ 4 – 5 hoặc có thể hơn, 2 phòng tập thể dục sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.

Leave a Reply