Mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m 3 tầng 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m 3 tầng 4 phòng ngủ cung cấp không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi riêng tư cho gia đình có từ 5 thành viên, bên cạnh đó gara đỗ xe ô tô cũng được bố trí vô cùng tiện lợi trong việc đi lại cho gia đình.

mau-thiet-ke-nha-vuong-8x8m

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m

Kiến trúc nhà đẹp 8x8m2 được phối cảnh khá bắt mắt với hình thức mặt tiền hiện đại được xây dựng dựa trên sự kết nối hài hòa những đường nét góc cạnh cùng màu sắc trung tính nhẹ nhàng và đầy tinh tế.

Phần nhiều diện tích mặt tiền được ốp gạch xám nhẹ kết hợp cùng những mảng trơn tru được sơn phủ tạo nên cái nhìn lạ mắt, mặc dù không quá phô trương những vẫn để lại ấn tượng trước mắt người qua đường.

Tầng trên cùng khá ấn tượng với thiết kế một phần mái nhọn thanh thoát và phần còn lại là mái bằng vững chắc.

Bên cạnh đó lan can kính cường lực cũng góp phần không nhỏ trong việc giúp bề mặt công trình thanh thoát và sang trọng, đặc biệt một phần mặt tiền ở tầng 2 được lắp các ô kính nhằm tăng khả năng lấy sáng đồng thời tạo nên điểm nhấn khác biệt cho công trình.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m

mau-thiet-ke-nha-vuong-8x8m-2

Tầng trệt được gia chủ dành một khoản sân làm gara đỗ cùng lúc xe ô tô và xe gắn máy, theo đó diện tích còn lại dành cho phòng khách, bếp kết hợp phòng ăn và 1 WC.

mau-thiet-ke-nha-vuong-8x8m-3

Trên tầng 2 là 3 phòng ngủ, trong đó 1 phòng có tích hợp WC đảm bảo tính tiện lợi và riêng tư, 2 phòng còn lại sử dụng chung WC được bố trí thẳng trục ở góc nhà.

mau-thiet-ke-nha-vuong-8x8m-4

Tầng 3 gồm 1 phòng ngủ còn lại của mẫu thiết kế nhà vuông 8x8m, 1 phòng thờ, 1 WC dùng chung và 1 phòng kho tiện lợi cho việc cất giữ đồ dùng ít sử dụng của gia đình. Ngoài ra mặt còn có khoảng sân khá rộng và thoáng phục vụ hoạt động giặt phơi thường nhật.

Leave a Reply