Tư vấn mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 15m có gara

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 15m có mặt tiền bắt mắt dù không cầu kỳ nhưng lại có nét cuốn hút kỳ lạ, vẻ đẹp đến từ sự đơn giản nhưng tinh tế cùng với không gian nội thất được tối ưu trên diện tích xây dựng tròn trịa 90m2.

Một công trình kiến trúc nhà ở được đánh giá cao không chỉ mang vẻ đẹp bắt mắt ở vẻ bề ngoài mà còn phải đáp ứng được cuộc sống thoải mái và tiện nghi tối đa cho các thành viên trong gia đình. Sau đây là bản vẽ phối cảnh 3D mặt tiền và phương án bố trí mặt bằng mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 15m được kiến trúc sư tư vấn.

Mặt tiền thiết kế nhà ngang 6m dài 15m

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-15m

Thiết kế nhà ngang 6m dài 15m

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 15m được kiến trúc sư phối cảnh theo phong cách nhà ở hiện đại sử dụng hệ mái thái giật cấp giúp ngôi nhà trông cao và thanh thoát hơn.

Màu sắc khá nhẹ nhàng mang đến vẻ thân thiện một cách đầy tinh tế cho mẫu kiến trúc nhà đẹp 2 tầng, bên cạnh đó đường nét kiến trúc tinh giản không quá phức tạp vừa tạo nét đẹp hiện đại vừa tiết kiệm nhiều chi phí cho vật tư và nhân công.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 15m có gara

ban-ve-thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-15m

Bản vẽ trệt thiết kế nhà ngang 6m dài 15m

Gia chủ có sở hữu ô tô nên kiến trúc sư đã bố trí gara ở tầng trệt, đồng thời mở 1 cửa thông vào phòng khách từ phía gara. Sau phòng khách là khu vực bếp kết hợp bàn ăn có diện tích khá rộng cùng khoản sàn nước và phòng vệ sinh cạnh bên.

Phía chân cầu thang cũng được kiến trúc sư chăm chút với hệ tiểu cảnh nho nhỏ mang đến màu sắc xanh mát cho không gian sống, đồng thời là phương án cải thiện yếu tố phong thủy cho nơi này.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm mẫu nhà tương tự tại đây: http://kientrucboba.com/thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-15m/

ban-ve-thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-15m-2ban-ve-thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-15m-2

Bản vẽ lầu thiết kế nhà ngang 6m dài 15m

Di chuyển lên tầng lầu là không gian nghỉ ngơi của 3 phòng ngủ và bầu không khí trang nghiêm của 1 phòng thờ. Ngay tại khu vực đệm, một bộ bàn ghế được bố trí tạo không gian sinh hoạt chung cho gia đình. Tất cả cùng sử dụng chung một phòng vệ sinh kết hợp tắm đứng.

Leave a Reply